ผู้เขียน หัวข้อ: $$สื่อคณิตศาสตร์ อุปกรณ์คณิต ALTERACE.COM อ่านรายละเอียดคลิ๊ก  (อ่าน 3 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4281
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้พวกเรามีสิ่งดีๆมากระทำการพรีเซ็นท์สำหรับผู้ดูแล หลายๆคนที่กำลังหาอุปกรณ์การเรียนหรือว่าสิ่งที่ใช้ในการเรียนรู้ทำให้ตอนปิดเทอม และในช่วงสถานการณ์อย่างนี้ ที่ดูเหมือนว่าเด็กๆจะต้องอยู่บ้านงดการไปสถานศึกษาอีกราว 2-3 เดือนดังนั้นเราต้องหาสิ่งดีๆให้ลูกๆหลานๆและน้องๆแล้วก็ใช้เวลาในช่วงปิดภาคเรียน ให้เกิดผลดีมากที่สุดมากกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือเพราะเหตุว่าการเรียนออนไลน์บางครั้งก็อาจจะไม่สามารถที่จะยั่วยวนใจความพึงพอใจได้แต่ถ้าหากพวกเรามีสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนที่สร้างความพึงพอใจเย้ายวนใจความพอใจของเด็กๆเด็กๆก็จะหันมาให้ความสนใจกับการศึกษาเพิ่มมากขึ้น แล้วก็เด็กๆก็ได้เรียนรู้และเพิ่มความรู้อยู่เสมอซึ่งก็คือพวกเราขอกระทำการพรีเซนเทชั่นสำหรับสื่อเด็กเล็กสื่อคณิตศาสตร์และชุดเครื่องเล่นต่างๆกับการศึกษาวิชาเลขหรืออุปกรณ์ทางเลขนั่นเองสำหรับร้านค้าที่พวกเราจะทำพรีเซนเทชั่นให้ท่านก็คือหมวด Early Childhood และก็ Mathermatics นั่นเอง อุปกรณ์คณิต
 

 
คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์ สื่อคณิตศาสตร์ http://www.alterace.com/

     สำหรับหมวดทั้งยัง 2 นี้จะมีการจำหน่ายเกี่ยวกับสื่อการศึกษาสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนวัยอนุบาล การเรียนสามารถช่วยปรับปรุงทักษะรวมทั้งเตรียมตัวสู่การเล่าเรียนคณิตศาสตร์วิชาเลขถ้าหากผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจก็จะสามารถเรียนได้เลยแต่สำหรับบางคนหากเริ่มนับเกลียดชัง เมื่อโตขึ้นก็จะละเลยกับวิชาเลขด้วยเหตุผลดังกล่าวเราควรจะสอนวิชาพื้นฐานให้เด็กชอบและก็รักวิชาคณิตศาสตร์เป็นวิชาที่มีความจำเป็นมาก ไม่ได้เรียนเฉพาะตอนมัธยมตอนประถมหรือว่าตอนอนุบาลแต่เมื่อเข้ามหาวิทยาลัยแล้ววิชานี้ก็ยังเป็นวิชาเบื้องต้นที่จำเป็นต้องใช้สำหรับในการเรียนทุกภาควิชา สำหรับบิดามารดาผู้ปกครองท่านใดที่มีความสนใจอยากเลือกซื้อสำหรับ เครื่องมือคณิตศาสตร์หรืออุปกรณ์การเรียนคณิตศาสตร์หรือว่าจะเป็นรูปแบบของชุดของเล่น STEM มีนานาประการราคาให้เราสามารถเลือกซื้อเลือกสั่งได้แบบแรกเป็นแผนกิจบาป มีลูกคิด 10 แถวมีชุดถาดครบสิบ ชุดถาดครบ 5  ในราคาเพียงแค่ 359 บาทเพียงเท่านั้นมีพวกชุดลูกบาศก์ตัวต่อฝึกหัดความสามารถเลขคณิตขนาด 1 cm พร้อมถังกระดาษตัวต่อ 1 cm มีชุดแท่งเรขาคณิตเสริมสร้างจินตนาการให้ลูกๆสามารถกระทำการต่อรวมถึงการเล่าเรียนสิ่งมีชีวิตด้วยแผ่นต่อภาพ ช่วงวิกฤตแบบงี้เรามีความรู้สึกว่าสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนอย่างนี้น่าจะตอบปัญหาคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ได้อย่างแน่นอน เหมาะสมกับเด็กสามารถ ทำการต่อเล่นได้และยังมีเครื่องมือสำหรับในการเล่นและก็การเรียนอีกเยอะมากที่ช่วยเสริมทักษะเกี่ยวกับวิชาคณิตศาสตร์
 
                 
 
     ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากบิดามารดาผู้ดูแลท่านใดต้องการหาสื่อการเรียนการสอนที่มีความน่าดึงดูดใจให้ลูกหันมาพึงพอใจการเรียนคณิตศาสตร์เพิ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่วัยเด็กจัดแจงอนุบาลและก็ใช้เวลาว่างให้เกิดคุณประโยชน์มากยิ่งกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือก็สามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ของทางร้านได้รับใช้ของทางร้านค้าก็จะมีการพรีเซ็นท์ผลิตภัณฑ์ต่างๆรวมถึงราคาและก็ช่องทางการติดต่อถามไถ่ข้อมูลวิถีทางการสั่งซื้อ ที่ผู้ดูแลไม่มีความจำเป็นต้องทำการเดินทางไปยังร้านค้าด้วยเพศผู้ปกครองเองสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้
 
ขอขอบคุณบทความ บทความสื่อเด็กเล็ก http://www.alterace.com/

Tags : สื่อเด็กเล็ก,ของเล่น STEM,อุปกรณ์คณิต