ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาแบรนด์ดังสุดคูล ค่าไม่แรง  (อ่าน 3 ครั้ง)

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4353
  • ดูรายละเอียด
นาฬิกาแบรนด์ดังสุดคูล ค่าไม่แรง
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 08:51:00 AM »
นอกจากเสื้อผ้า หมวก สร้อย กระเป๋าไฮเอนด์แหวกแนวๆ ที่เป็นพร็อพหลักๆ ในการแต่งเติมตัวให้สนุกแล้ว ตอนนี้สิ่งเด็ดอีกด้าน ที่เรียกว่ามาแรงไม่แพ้กันนั้นคือ 'นาฬิกา' ที่ศักยสะท้อนตัวตน บอกลักษณะบุคลิกของคนคนนั้นได้ และยังแสดงถึงความมีรสนิยมอีกด้วยจ้า เราได้มีจังหวะไปเดินเล่นที่งาน เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอตช์ พรี-แฟร์ 2018 เลยเรียบเรียงภาพมาฝากด้วยว่าคนรักนาฬิกา ไปเพ่งว่า 7 ตราที่น่าสนใจ ค่าไม่สูงมาก ใส่ได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย และเราเก่งจับต้องได้มียี่ห้อไหนบ้าง บอกเลยว่าเป็นยี่ห้อที่เราคุ้นชื่อรู้จักมักจี่หูรู้จักมักจะจี่ตากันอยู่แล้ว


 • CITIZEN (ซิติเซ็น)

  นาฬิกาที่แลดูเรียบสบายตา มีฟังก์ชันครบครัน ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีล กระจกเป็นแบบมิเนรัล คริสตัล (Mineral Crystal) กันรอยขีดข่วน โดดเด่นที่หน้าปัดสีน้ำสตางค์ส่องประกายแวววาว ไม่ว่าจะขยับข้อมือไปทางไหนเป็นต้องสะดุดตา ที่สำคัญมีไฮเทคอีโค-ไดรฟ์ (Eco-Drive) คือการเปลี่ยนแสงอาทิตย์ให้กลายเป็นประจุไฟฟ้าอันเป็นซิกเนเจอร์ของ Citizen (ซิติเซ็น) เปลาะการแต่งเติมเนื้อแต่งเติมตัวจะรูปแบบไหนก็เอาอยู่ ในงานราคาจะเหลือ 5,525 บาท เท่านั้น
 • DIESEL (ดีเซล)

  นาฬิกาสมัยนิยมยี่ห้อรูปแบบแมนๆ คุยกัน เทรนด์ใหม่ปีนี้มาในแบบซอฟต์แอนด์คลีน ฉลุแบบบนหน้าปัดสีสตางค์ให้ความรอบรู้สึกซอฟต์ ที่ทำเอาเหล่าสาวๆ ต้องแอบหลงรัก สายลับหนังแท้สีน้ำตาลเติมความบูติกให้กับหนุ่มสุดชิคในเมืองใหญ่ พร้อมฟังก์ชันที่ยังคงจัดเต็ม มีขีดบอกเวลาชั่วโมงสีเงิน บอกนาทีอยู่รอบขอบเรือน ระบบจับเวลา CHRONOGRAPH คือมีสามหน้าปัดย่อยแสดงฟังก์ชันจับ 60 วินาที, 30 นาที และ 24 ชั่วโมง เรียกว่าจะแต่งตัวคลาสสิกก็สวยงาม แต่งสตรีทก็พิจารณาเฟี้ยว ใครว่าตรานี้มีแต่บุรุษใส่ เอาเข้าจริงสตรีชนิดฮิปก็สอยมาสวมกันพรึบ สนนราคาหลักหมื่นกลางๆ แต่ในงานลดเหลือ 7,900 บาท เท่านั้น


 • DKNY (ดีเคเอ็นวาย)

  คราวนี้เอาใจสาววินเทจช่างฝัน ที่ยังคงฝังใจกับสีโรสโกลด์สุดคลาสสิก เพราะว่านาฬิกาเทรนด์นิยมแบรนด์ฮอตตลอดกาล ตอน DKNY มุ่งมั่นสร้างสรรค์นาฬิกาตัวเรือนสีโรสโกลด์ ปชายาตรหน้าปัดเอาใจช่วยเสด้านหลังลักษณะท่าทางให้แกรนด์ด้วยสัดส่วนกำลังดี ฟังก์ชันหน้าปัดสุดทันสมัย ใส่แล้วออร่าเจิดสุดในงานแน่แท้ บางคนถึงขั้นซื้อสะสม เหตุเพราะค่าน่าคบ เริ่มแรกที่ 14,500 บาท ลดเหลือ 7,250 บาท


 • EMPORIO ARMANI (เอ็มโพริโอ อาร์มานี)

  จัดว่าเป็นนาฬิกายูนิเซ็กซ์ (Unisex) ที่ซัพพอร์ตไลฟ์แบบหนุ่มสาวด้วยความเรียบหรูสังเกตแกรนด์ ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป แถมพิจารณาน่าสืบหาหาอีกต่างหาก ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล (Stainless Steel) มีความคงทนสูง ในเหตุการณ์ของกระจกหน้าปัดก็กันรอยขีดข่วนได้ดี มาในค่าเต็ม 17,700 บาท ลดเหลือเพียง 8,850 บาท แบบนี้ไม่โดนไม่ไหวแล้ว


 • FOSSIL (ฟอสซิล)

  เป็นอีกหนึ่งตรายูนิเซ็กซ์ (Unisex) ที่สนองนี้ดทั้งชายและหญิง ขานรับได้ทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์ขรึมๆ ในวันทำงาน หรือจะอารมณ์เปรี้ยวซ่ากับปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน ยาวไปถึงอารมณ์มันๆ กับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมสุดเร้าใจ หรืออารมณ์คูลๆ สบายๆ กับกาแฟยามบ่ายใกล้ที่อาศัย พิชิตใจไปจนถึงกลุ่มคลาสสิกเลยทีเดียว เรื่องราวมิกซ์แอนด์แมตช์เปลี่ยนแบบไม่ต้องส่อง มาในสนนราคาที่ต้องกรี๊ดจากราคา 11,800 บาท ลดเหลือแค่ 5,900 บาท


 • MICHAEL KORS (ไมเคิล คอร์)

  นาฬิกาแนวหรูที่สาวๆ หลายคนอลำบากมีครอบครอง ด้วยวางโครงล้ำสมัย พร้อมรูปลักษณ์ สวยหรู สังเกตแพง ร่างโครงหน้าปัดสีแชมเปญ กรอบสีทองเข้มขับให้ตัวเรือนความพิเศษ พร้อมช้าหนังสีขาวบริสุทธิ์ เสท้ายเสน่ห์ของหญิงสาวด้วยความเรียบง่าย ในสัดส่วนที่กำลังพอเข้าทีกับข้อมือ ไม่ว่าจะมิกซ์เข้ากับแบบการเสส่วนล่างแต่งเนื้อแต่งเติมตัวแบบไหนก็ง่ายดาย และสวยเริด และจะเพอร์เฟกต์มากหากคว้าสูทสมัยนิยมมาสวมใส่สักตัว สวย คุ้มค่า แบบนี้ สนนราคาเริ่มต้นเพียง 15,400 บาท ลดแล้วเหลือ 7,700 บาทเท่านั้นจ้า


 • SEIKO (ไซโก)

  นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่นที่มีความคงทนหัวเห็ด ตัวเรือนและสายทำจากสเตนเลสสตีล กระจกหน้าปัดเป็นแบบฮาร์ดกะทัดรัดซ์ คริสตัล ผลิตจากปรับปรุงวที่มีความแข็งและใส ทนการขูดขีดได้มากกว่าเซลลูลอยด์ ซึ่งเป็นเคล็ดลับเฉพาะ SEIKO มีระบบจักรกลอัตโนมัติ หรือจะเลือกขึ้นลานพ้นเม็ดมะยมก็ได้เกี่ยวกับ แฮ็คเข็มวินาทีเพื่อเทียบตั้งเวลาได้กลุ่มแม่นยำ ฝาหลังซีทรูโชว์ให้เห็นกลไกอาชีวสุดคลาสสิก แถมมีประสิทธิภาพกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร มีให้เลือกสรรช็อปฯ กรอบหน้าปัดสารพัดโทนสีที่จัดขบวนมาเป็นกองทัพ ได้แก่ สีขาว สีดำ สีเขียวเข้ม สีน้ำสตางค์ และสีน้ำตาล ค่าเริ่มต้น 12,800 บาท ลดเหลือ 6,400 บาท พิเศษ! มีพวกให้คัดเลือกเท่เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์
   

  Tags : นาฬิกา